ดวงสมพงษ์ คู่ไหนปัง คู่ไหนเริ่ด มีคำตอบ

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยสำหรับบทความดี ๆ ที่สายมูทุกคนไม่ควรพลาด และยิ่งไปกว่านั้นในช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้ หลาย ๆ คนคงอยากจะมีความรู้สึกใจต้อนรับเดือนแห่งความรัก เพราะฉะนั้นวันนี้เราขอจัดหนักจัดเต็ม พาทุกคนไปดูว่าดวงสมพงษ์ของแต่ละคู่ จะมาในรูปแบบไหน เพราะนอกเหนือไปจากเรื่องความรักแล้ว การทำธุรกิจก็ส่งผลโดยตรงเช่นเดียวกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลา ตามเราไปดูกันได้เลย

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ พื้นฐานเป็นคนธาตุไฟที่มีอารมณ์ร้อนแรง เพราะฉะนั้นจึงทำให้อารมณ์ไม่เสถียรเท่าที่ควร หากใครจะตามอารมณ์อาจจะยากเสียหน่อย เพราะคนที่เกิดวันอาทิตย์ล้วนแล้วเป็นคนจริงจังในทุก ๆ เรื่องที่ทำ หรือกำลังจะทำ ซึ่งจะมีคนมารายงานเรื่องราวต่าง ๆ ให้ฟังเสมอ ๆ แต่ถึงจะเป็นคนใจร้อนขนาดไหน แต่ลึก ๆ แล้วก็เป็นคนใจกว้าง ซึ่งในเรื่องการงานแล้ว นับว่าปีนี้ คนวันอาทิตย์มีดวงรุ่งโรจน์อย่างมาก ส่วนในเรื่องดวงเนื้อคู่ ดูดวงความรัก หรือดวงคู่สมพงษ์ คนวันอาทิตย์เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสอย่างซึ่งถ้าหากได้อยู่ใกล้ชิดกัน ก็อาจจะส่งผลให้เป็นคู่ชีวิตได้เลยทีเดียว

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับต่อมา คือคนที่เกิดวันจันทร์ เรียกได้ว่าหนุ่มสาวที่เกิดวันจันทร์นั้น ล้วนแล้วเป็นคนที่ทรงเสน่ห์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนที่อ่อนหวาน มีเสน่ห์แพรวพราว รักอิสระ และวางตัวดี ไม่ว่าอยู่ที่ไหน อยู่กับใคร ก็จะมีคนรัก คนเอ็นดูเสมอ โดยปีนี้นับเป็นอีกหนึ่งปีที่ดีสำหรับคนเกิดวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เงินทอง หรือการงาน ใครที่อยากจะเปิดธุรกิจร่วมหุ้น อาจลองมองหาคนเกิดวันพุธ ก็จะทำให้เกลื่อหนุนกันให้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันอังคาร

ถัดมาก็คือคนที่เกิดวันอังคาร ด้วยพื้นฐานของคนที่เกิดวันอังคารนั้นจะมีนิสัยที่เป็นคนแข็ง มีความดื้อ ไม่มักจะไม่ค่อยยอมคน ซึ่งจะเป็นคนที่ชอบพูดตรงไปตรงมาเสมอ เหตุผลดังกล่าวก็มักที่จะทำให้คนรอบข้างส่ายหน้าหนีอยู่เป็นประจำ แต่ในทางกลับกัน ในเรื่องความรัก หนุ่ม ๆ ที่เกิดวันอังคาร ถือว่าเป็นพระเอกของนิยายชั้นดีเลยทีเดียว เพราะจะเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรักแบบบ้าคลั่ง สำหรับดวงที่เหมาะสมมากที่สุดนั่นก็คือคนที่เกิดวันศุกร์ เพราะด้วยพื้นดวงคู่ที่สมพงษ์กันอย่างมาก เนื่องจากคนเกิดวันศุกร์เป็นธาตุน้ำ อ่อนหวาน อ่อนไหว ที่จะทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้แบบสบาย ๆ

คนเกิดวันพุธ

ต่อมาคือคนที่เกิดวันพุธ สำหรับคนที่เกิดวันพุธพื้นฐานแล้วจะเป็นสายชิลล์  จะเป็นคนที่อะไรง่ายๆ ขอแค่สบายเอาไว้ก่อน เป็นคนที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้ามาพูดคุยได้แบบเรื่อย ๆ ทำงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจบริการหรือขายของออนไลน์ก็ปังไม่ไหว ซึ่งดวงที่เหมาะสมจะเข้ามาทำให้คนวันพุธมีความตื่นเต้นมากที่สุดนั่นก็คือคนที่เกิดวันเสาร์ เพราะจะยิ่งช่วยกันประคับประคองกันอย่างดีให้ผ่านเรื่องร้าย ๆ ไปได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี ส่วนใหญ่แล้วถือว่าคนที่เกิดวันพฤหัสนั้น จะมีพื้นฐานที่เป็นคนที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่สุด โดยที่จะคุณธรรมเป็นที่ตั้งไม่ว่าจะทำเรื่องอะไรก็ตาม แต่กลับกัน ถ้าหากใครมาทำให้คนที่เกิดวันพฤหัสบดีโกรธมาก ๆ ก็จะโกรธแบบไม่เอาใครหน้าไหนเลยทีเดียว ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองอย่างแท้จริง ไหนเมื่อโอกาสมาแล้ว ควรพักเรื่องความรักแล้วมุ่งมั่นสร้างฐานให้มั่นคง แล้วคนดี ๆ จะเข้ามาเอง

คนเกิดวันศุกร์

ต่อมานั่นก็คือคนที่เกิดในวันศุกร์ อีกหนึ่งวันที่ถือว่าเป็นป็อปปูล่าที่ทรงเสน่ห์เป็นอย่างมาก ด้วยคำพูดที่หวานหู มีเสน่ห์ชวนฟัง ใครฟังก็เคลิ้มไปเลย แต่เห็นแบบนี้คนวันนี้ก็เอาแต่ใจเก่ง ดื้อเงียบ บางทีก็ตามแต่อารมณ์จนเกิดไป จึงทำให้คู่สมพงษ์ที่ควรมองหาคือคนเกิดวันอาทิตย์ที่มีความขรึม เกื้อกูลกันได้อย่างดี ยิ่งใครที่วางแผนคู่อยากจะสร้างธุรกิจร่วมกันปีนี้ยิ่งเหมาะที่จะลงมือเลย

คนเกิดวันเสาร์

ท้ายสุดกับคนที่เกิดวันเสาร์ โดยพื้นฐานของคนที่เกิดวันเสาร์นั้น ล้วนแล้วจะเป็นบุคคลที่แข็งแกร่ง มีความอดทนสูง หนักแน่นมั่นคง เด็ดเดี่ยว และไม่ยุ่งกับใคร จนคนนอกมองว่าหยิ่งก็ว่าได้ แต่ถ้าหากได้คนที่เกิดวันพุธ อยากจะเข้ามาร่วมลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ก็ถือว่าจะยิ่งสร้างความแข็งแกร่งขึ้นไปอีก เพราะดวงจะเสริมกันเป็นอย่างมาก เกิดพลังสร้างสรรค์ และความสำเร็จ และบังเกิดผลประโยชน์ร่วมกันที่ดี